Chính sách bảo hành, đổi trả

Ngày đăng: 15-07-2023 10:35:10

Công ty TNHH TMDV Hòa Phúc luôn cố gắng mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm có chất lượng cao nhất. Mỗi sản phẩm khi được xuất kho đều được chúng tôi kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt.

Tuy nhiên, trong quá trình vận chuyển, hàng hóa có thể bị một số lỗi về hình thức như trầy xước, biến dạng. Vì vậy khi nhận hàng, quý khách vui lòng kiểm tra sản phẩm thật kỹ trước khi tiến hành nhận sản phẩm.

I.  Quy định chung

Nhằm đảm bảo quyền lợi của quý khách hàng và nâng cao chất lượng dịch vụ sau bán hàng, Công ty TNHH TMDV Hòa Phúc sẽ hỗ trợ:

– Đổi sản phẩm mới cùng loại trong trường hợp sản phẩm gặp sự cố không thể khắc phục được (do lỗi của nhà sản xuất) hoặc lỗi trong quá trình vận chuyển.

– Công ty TNHH TMDV Hòa Phúc sẽ không áp dụng chính sách trả hàng, hoàn tiền trong trường hợp không do lỗi của sản phẩm hoặc khách hàng đã thực hiện các phương thức thanh toán trả trước.

– Sản phẩm chỉ được đổi trả khi đáp ứng đủ các điều kiện ở Điều II.

II. Chính sách kiểm hàng

Trước khi nhận hàng, quý khách được quyền kiểm tra sản phẩm. Quý Khách vui lòng mở gói hàng một cách cẩn thận để kiểm tra nhằm đảm bảo đơn hàng được giao đúng mẫu mã, số lượng như đơn hàng đã đặt. Không thử hay dùng thử sản phẩm.

Sau khi đồng ý và hài lòng với món hàng được giao đến, quý khách vui lòng thanh toán với nhân viên giao hàng (trường hợp đơn hàng được ship COD) và nhận hàng.

Trường hợp không ưng ý hoặc giao sai chủng loại, số lượng sản phẩm, quý khách có thể từ chối nhận hàng. Tại đây, Công ty TNHH TMDV Hòa Phúc sẽ thu thêm chi phí hoàn hàng, tương đương với phí ship của đơn hàng mà quý khách đã đặt.

III. Điều kiện áp dụng

- Sản phẩm chỉ được phép tiến hành đổi trả trong khoảng thời gian 3 ngày kể từ khi giao hàng thành công.

- Sản phẩm còn nguyên tem niêm phong.

- Sản phẩm được xác định bị lỗi bởi các nhân viên phòng dịch vụ chăm sóc khách hàng của Công ty TNHH TMDV Hòa Phúc.

- Sản phẩm nhận lại phải đầy đủ như lúc quý khách nhận hàng, gồm bao bì, sản phẩm chính, sản phẩm đính kèm và quà khuyến mãi (nếu có).

- Sản phẩm nhận lại không bị lỗi về hình thức như trầy xước, vỡ, móp méo,…

- Sản phẩm khi nhận lại có đầy đủ các chứng từ kèm theo như chứng từ mua hàng, hóa đơn VAT, phiếu bảo hành, sách hướng dẫn,…

IV. Trường hợp không chấp nhận đổi trả

- Quý khách muốn thay đổi mẫu mã, chủng loại khác với sản phẩm đã mua.

- Quý khách sử dụng không đúng chỉ dẫn gây hỏng hóc sản phẩm (đối với sản phẩm khuyến mãi đính kèm).

- Sản phẩm đã được quý khách kiểm tra và ký xác nhận tình trạng nhưng sau đó quý khách yêu cầu đổi trả hàng hóa vì lý do lỗi về ngoại quan (trầy xước, biến dạng, nứt vỡ…).

- Sản phẩm bị hư do thiên tai, hỏa hoạn, lụt lội, sét đánh, côn trùng, động vật xâm nhập vào.

- Sản phẩm được đặt nơi bụi bẩn, ẩm ướt, bị vào nước, bị thấm nước.

- Sản phẩm không còn nguyên tem bảo hành hoặc đã bị sửa chữa bởi nơi khác.

V. Quy trình xử lý thủ tục đổi trả hàng

Quý khách vui lòng liên hệ lại với bộ phận chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ sớm nhất và kịp thời nhất:

- Hotline: 0909222593

- Email: online@hp-beautycare.com

Sau khi có xác nhận tình trạng với nội dung hàng hóa hư hỏng không thể khắc phục được ngay, việc đổi hàng sẽ được thực hiện theo đúng quy định của Công ty TNHH TMDV Hòa Phúc.

Quy trình xử lý thủ tục đổi hoặc trả hàng được thực hiện trong vòng 7 ngày tính từ ngày chúng tôi nhận đủ thông tin và các giấy tờ theo quy định từ phía khách hàng.

VI. Chính sách bảo hành

Công ty TNHH TMDV Hòa Phúc xin đảm bảo với Quý khách hàng rằng sản phẩm chúng tôi giao cho Quý khách là sản phẩm đảm bảo chất lượng, chính hãng, phù hợp quy định của Pháp luật.


Bài viết liên quan